Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Gặp mặt cán bộ kỹ thuật 30/06/2018
01/07/2018
Trong hai ngày 24 và 30/06/2018, tại Văn phòng Hà Nội, Ban lãnh đạo Công ty Minh Đức và Khối Thi công đã tổ chức gặp mặt với toàn thể anh em cán bộ kỹ thuật để trao đổi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của anh em, đồng thời phổ biến các quy chế mới của Khối Thi công.
 
Tham dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Điều hành của Minh Đức, bà Tạ Vũ Lương – Giám đốc Tài chính, ông Nguyễn Hữu Hoàn - Giám đốc Khối Thi công cùng đại diện các phòng ban và đội ngũ anh em cán bộ kỹ thuật. 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Điều hành của Minh Đức đã đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò quan trọng của các cán bộ kỹ thuật đối với sự phát triển của công ty: “Đội ngũ cán bộ kỹ thuật chính là trái tim của công trường và của mỗi dự án, là đại diện hình ảnh của Minh Đức khi làm việc với các chủ đầu tư, khách hàng và đối tác. Vì vậy, bản thân mỗi anh em cán bộ kỹ thuật phải cố gắng để làm việc với tinh thần, tác phong chuyên nghiệp và sự nỗ lực cao nhất”
 
Tại buổi gặp mặt, các cán bộ kỹ thuật đã thẳng thắn chia sẻ với Ban lãnh đạo công ty và Khối Thi công những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc tại các dự án và đưa ra những ý kiến đề xuất để tháo gỡ khó khăn. 
 
Từ ý kiến đề xuất của các anh em, ban lãnh đạo Khối thi công đã đề ra các biện pháp kịp thời để nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc, đồng thời xây dựng cơ chế mới công bằng và minh bạch, trong đó phân định rõ ràng trách nhiệm và quyền lợi, tạo động lực làm việc và nâng cao thu nhập cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật. 
 
Đội ngũ lãnh đạo mới của Khối Thi công Minh Đức
 
Cũng trong buổi gặp gỡ cán bộ kỹ thuật ngày 30/06/2018, Ban lãnh đạo công ty và Khối Thi công đã công bố Quyết định bổ nhiệm 02 Phó Giám đốc Khối và 02 Trưởng phòng để sát cánh cùng toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong khối, tăng cường hơn nữa năng lực quản lý, chỉ đạo và điều hành tại các dự án. Theo đó, ông Phạm Hồng Quân và ông Lại Tiến Thịnh được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Khối Thi công; ông Trần Huy Phong được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng QS và ông Nguyễn Văn Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Thiết bị.