Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Chương trình đào tạo kỹ thuật robot ép cọc
07/08/2016
Ngày 5 & 6/8/2016, Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức đã tổ chức chương trình đào tạo chuyên môn về robot ép cọc cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật và lái máy với sự hỗ trợ của các chuyên gia đến từ Sunward.
Trong những năm qua, một trong những thế mạnh, góp phần tạo nên tên tuổi và vị thế của Minh Đức trên thương trường chính là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Con người luôn được đặt vào vị trí trung tâm trong chiến lược phát triển của Minh Đức. Song song với việc đẩy mạnh đầu tư vào máy móc, công nghệ, áp dụng các quy trình quản lý tiên tiến trên thế giới, Minh Đức còn đặc biệt chú trọng đến  việc đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ công nhân viên và xây dựng thế hệ kế cận.  
 
Chương trình đào tạo chuyên môn về robot ép cọc chính là một trong những chương trình đào tạo định kỳ hàng năm của Minh Đức, nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu cho các anh em chỉ huy trưởng, cán bộ kỹ thuật và lái máy. 
 
Xuyên suốt chương trình, các chuyên gia đến từ Sunward - thương hiệu hàng đầu về máy ép cọc tại thị trường Việt Nam - đã nhiệt tình chỉ dẫn cho các cán bộ kỹ thuật và lái máy của Minh Đức các kiến thức chuyên sâu về hệ thống điện, hệ thống thủy lực của máy ép cũng như các kinh nghiệm vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng robot ép cọc, xử lý các sự cố thường gặp của robot ép cọc ZYJ,... Ngoài phần lý thuyết, các chuyên gia còn đặc biệt dành nhiều thời gian để huấn luyện cán bộ kỹ thuật tại hiện trường.
 
Anh Lê Xuân Trường - Chỉ huy trưởng của Minh Đức, người đã có nhiều năm gắn bó với công tác thi công, quản lý máy ép cho biết: "Những kiến thức trong chương trình đào tạo lần này đặc biệt hữu ích với anh em cán bộ kỹ thuật và lái máy - những người "ăn cùng máy, ngủ cùng máy". Nắm vững những kiến thức này sẽ giúp anh em vận hành máy tốt hơn, bền hơn và có thể tự "bắt bệnh" xử lý các sự cố hỏng hóc thường gặp trên công trường". 
 
Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong chương trình đào tạo kỹ thuật robot ép cọc: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
098 454 6666