Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Lễ khai trương Văn phòng Minh Đức tại Hà Nội
02/07/2016
Sáng ngày 02/07/2016, Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức chính thức làm lễ khai trương Văn phòng mới tại Hà Nội.
 
Văn phòng mới của Minh Đức tọa lạc tại tầng 15, Tòa nhà Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. 
 
Tham dự lễ khai trương Văn phòng Hà Nội có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Sơn Trường và các đơn vị thành viên như Minh Đức Hải Phòng, Minh Đức Sơn Tây, Nền móng Minh Đức, Cơ khí Hồng Đức, Bê tông Việt Đức, CSC Việt Nam cùng các vị khách mời.
 
Hòa cùng niềm vui ngày khai trương văn phòng mới, Ban lãnh đạo cùng các thành viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những dấu mốc trong suốt 10 năm trưởng thành của Minh Đức.
 
10 năm qua, với phương châm “Suy nghĩ lớn và làm từ việc nhỏ, chậm nhưng chắc”, từ một doanh nghiệp nhỏ bé, khởi đầu từ những dự án quy mô nhỏ, Minh Đức đã từng bước trưởng thành lớn mạnh, chinh phục được những khách hàng lớn như VinGroup, Samsung, Hoa Sen Group, PVC Construction,... với hàng loạt công trình trọng điểm, quy mô lớn ở các tỉnh, thành như Cảng Lạch Huyện, Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, Vincom Hà Nam, Vincom Thanh Hóa, Dragon Bay Hạ Long, Vinhomes Riverside Hải Phòng, Vinhomes Riverside Sài Đồng, Samsung Bắc Ninh,…
 
10 năm qua, Minh Đức cũng vô cùng tự hào khi xây dựng được đội ngũ kế cận với những cán bộ trẻ, giàu năng lực, kế thừa và tiếp nối xứng đáng những thế hệ đàn anh đi trước.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Tạ Quyết Thắng - Giám đốc Tổng Công ty Sơn Trường cho biết: “Trong vòng 7 tháng qua, Minh Đức đã triển khai xây dựng hai nhà máy mới, đó là nhà máy Gia Minh - một trong những nhà máy sản xuất cọc bê tông có quy mô lớn nhất miền Bắc và nhà máy sản xuất tấm sàn, tấm tường hollow core tại Sơn Tây với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Điều đó thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm rất lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên toàn tổng công ty, đặc biệt là trong bối cảnh Minh Đức đang tự lực cánh sinh về nguồn vốn”. 
 
6 tháng đầu năm 2016, sản lượng cọc bê tông của hai nhà máy Minh Đức Hải Phòng và Minh Đức Sơn Tây đạt gần 1,2 triệu mét dài, tăng so với cùng kỳ năm ngoái.  Sắp tới, khi hai nhà máy mới đi vào hoạt động, Minh Đức sẽ có thêm các dòng sản phẩm mới như dầm, ống cống, tấm sàn, tấm tường bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là cọc bê tông dự ứng lực, giúp khẳng định tên tuổi và vị thế của Minh Đức trong lĩnh vực vực sản xuất và thi công cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thị trường Việt Nam.
 
098 454 6666