Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Minh Đức - Dấu ấn 2017
01/02/2018
Tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng và doanh thu; cải tổ và nâng cao hiệu quả hoạt động với sự ra đời của Khối Thi công; tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác và đầu tư nước ngoài; lần thứ ba liên tiếp lọt Top VNR500 là những dấu son rực rỡ Minh Đức đã ghi được trong năm 2017.
Bê tông Minh Đức
Năm 2017 Minh Đức đã thi công hàng loạt dự án trọng điểm khắp cả nước với doanh thu đạt 1.500 tỷ đồng
 
Tăng trưởng mạnh mẽ về sản lượng và doanh thu
 
Năm 2017, sản lượng cọc tròn tăng 1,5 lần; sản lượng ống cống tăng 2,6 lần so với năm 2016. Năm 2017, Minh Đức ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới là tấm tường và tấm sàn Hollow core. Tổng doanh thu năm 2017 của Minh Đức tăng 1,5 lần so với năm 2016 với nhiều dự án trọng diểm trên khắp cả nước như:
 
- Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast (Cát Hải - Hải Phòng)
- Dự án Citadines Marina Hạ Long (Quảng Ninh)
- Dự án Nhiệt điện Hải Dương (Hải Dương)
- Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát (Dung Quất - Quảng Ngãi)
- Nhà máy Hoa Sen Nhơn Hội (Bình Định)
- Dự án kho cảng xăng dầu Cái Mép (Vũng Tàu)
 
Đặc biệt, Dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast (Cát Hải - Hải Phòng) là dự án trọng điểm khép lại một năm 2017 thành công rực rỡ của Minh Đức. Minh Đức đã được Tập đoàn Vingroup tin tưởng lựa chọn là nhà thầu duy nhất thi công toàn bộ phần cọc cho dự án này.
 
Thành lập Khối Thi công (1/9/2017)
 
Ngày 1/9/2017, Khối Thi công của Minh Đức đã chính thức được thành lập, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp, hiệu quả hoạt động của Minh Đức trong lĩnh vực thi công, đồng thời giảm thiểu chi phí, tăng doanh thu, nâng cao năng lực cạnh tranh của Minh Đức trên thị trường.  Hoạt động của Khối thi công đã nhận được sự đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư và các tổng thầu xây dựng trong và ngoài nước. 
 
Đây đươc xem là dấu mốc quan trọng mang lại những bước tiến mang tính đột phá cho Minh Đức trong quý 4 năm 2017 và tạo đà cho những bước tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong tương lai. 
 
Tăng cường quan hệ hợp tác với Daelim C&S
 
Trong cuộc họp song phương ngày 18/7/2017, ngài Bae Dong  Ho - Tân Chủ tịch & CEO Công ty Daelim C&S bày tỏ mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chiến lược với Minh Đức, tập trung vào 5 mục tiêu chiến lược:
 
• Tăng năng suất các nhà máy hiện có của Minh Đức;
• Nâng cao chất lượng hướng tới mục tiêu dẫn đầu thị trường;
• Mở rộng thị trường trong nước và các nước trong khu vực;
• Hỗ trợ chuyển giao các kỹ thuật, công nghệ mới từ Hàn Quốc sang Việt Nam;
• Nâng cao tay nghề cho người lao động thông qua các chương trình đào tạo.
 
Tiếp tục lọt top VNR 500
 
Với những thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh, 2017 là năm thứ ba liên tiếp Minh Đức được tôn vinh trong Bảng xếp hạng VNR500 - Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017.