Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
MINH ĐỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG NOVALAND THI CÔNG CÁC CỤM DỰ ÁN TẠI AQUA CITY
13/01/2022
Ngày 11/01/2022, tại Novaland Gallery (2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM), Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức và Novaland công bố thỏa thuận hợp tác trong việc xây dựng các cụm dự án tại Đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Với hơn 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Minh Đức đang là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực. Bên cạnh đó, Minh Đức cũng luôn chú trọng đổi mới công nghệ, trang thiết bị, kịp thời nắm bắt, áp dụng công nghệ mới vào mọi hoạt động sản xuất, thi công, quản lý,…  Minh Đức ngày càng khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn số 1 của các nhà đầu tư trong và ngoài nước; góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng, nâng cao giá trị dự án, tối ưu hiệu quả đầu tư cho khách hàng. Cụ thể trong đợt ký kết hợp tác lần này, Minh Đức đã và đang sẵn sàng chuẩn bị tất cả các nguồn lực nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về tiến độ và chất lượng do phía Novaland đặt ra.

Ông Nguyễn Anh Dũng – GĐ Điều hành của Minh Đức chia sẻ: “Buổi ký kết hôm nay giữa Novaland và Minh Đức sẽ là nền tảng cho sự hợp tác bền vững và lâu dài giữa hai bên trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng Novaland và Minh Đức sẽ song hành cùng nhau chinh phục nhiều hơn các dự án tầm cỡ và chinh phục những thành công mới”.

 

098 454 6666