Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Minh Đức “One team, One Goal” – Phú Quốc 2020
15/07/2020
Hơn 150 thành viên Minh Đức đã cùng nhau tận hưởng chuyến Du lịch hè tại bờ biển tuyệt đẹp tại Phú Quốc trong 3 ngày từ 3-5/7 vừa qua. Chương trình không chỉ là cơ hội các thành viên thư giãn nghỉ ngơi mà còn là dịp để các anh chị em thêm gắn kết, chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ hào hứng và tràn đầy năng lượng trong chương trình Team building “One team, One Goal”.

Chương trình Team building “One team, one goal” diễn ra trong một sáng nắng vàng rực rỡ đổ dài trên bãi biển Phú Quốc cát mịn trắng xóa và làn nước trong xanh lấp lánh ánh mặt trời. Các thành viên được chia thành 4 Team: Team Đỏ, Team Xanh, Team Cam, Team Vàng. 4 Team cùng trải qua những thử thách do Ban Tổ chức đặt ra. Mỗi thử thách, mỗi chặng Game lại mang đến cho các thành viên những trải nghiệm mới mẻ, hào hứng và phấn khích. Các thử thách đì hỏi anh chị em phải nâng cao tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc nhóm và cùng nhau đi đến những chặng cuối cùng của đích đến thành công.

Các hoạt động chung đều có tính hòa đồng thân mật, không phân biệt các vị trí chức vụ, tất cả cùng chung một niềm vui giải phóng thật nhiều năng lượng, gặt hái thêm nhiều tiếng cười và những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh hoạt động Team building, Minh Đức còn có những hoạt động kết nối Gala Dinner đầy ấm cúng bên bàn tiệc và những lời ca tiếng hát vui vẻ thân mật.

 

Chuyến đi Phú Quốc hi vọng sẽ mang đến cho các thành viên nhiều năng lượng mới, tăng thêm phần động lực để các thành viên hoàn thành thật tốt mục tiêu 6 tháng cuối năm 2020.

 

098 454 6666