Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Minh Đức trúng thầu thi công ép cọc Dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang GĐ2
28/08/2020
Dự án Nhà máy Foxconn Bắc Giang được khởi công từ tháng 2/2020 đã chính thức bước sang Giai đoạn 2 với Đơn vị Tổng thầu Dự án là Ricons Group. Ở Giai đoạn này Minh Đức tiếp tục là đơn vị thực hiện thi công ép cọc với các hạng mục 02, 03, 04, 05, 06, 07 với tổng giá trị hơn 43 tỉ đồng.

Foxconn là một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới. Đặc biệt, Tập đoàn này là hãng sản xuất iPhone cho Apple, máy đọc sách Kindle của Amazon và điện thoại Pixel của Google. Được biết, nhà máy Foxconn tại KCN Quang Châu (Bắc Giang) do Ricons khởi công hôm nay là nhà máy thứ 5 của Tập đoàn tại Việt Nam.

Tổng thầu Ricons Group cũng là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp tại Việt Nam, với rất nhiều năm kinh nghiệm trng lĩnh vực thi công nhà xưởng công nghiệp quy mô lớn.

Được cộng tác và làm việc với những tên tuổi lớn, Minh Đức cũng thể hiện kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp của mình qua chất lượng từng m cọc cung cấp cho Dự án, từng công đoạn thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ với tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe nghiêm ngặt.

 

098 454 6666