Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức

Tin tức
Minh Đức cung cấp và thi công ép cọc Dự án Nhà máy điện tử USI Việt Nam
03/09/2020
Cuối tháng 8 vừa qua, Minh Đức đã chính thức trở thành đối tác cung cấp và thi công ép cọc cho Dự án Nhà máy điện tử Universal Scientific Industrial (gọi tắt là USI).

Universal Scientific Industrial Việt Nam là một công ty con thuộc sở hữu của Universal Scientific Industrial (gọi tắt là USI), là nhà thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử toàn cầu và đã được niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải từ năm 2012.

Nhà máy điện tử USI được xây dựng trên diện tích 6,5 ha tại Khu Công nghiệp DEEP C thuộc Khu Kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, Hải Phòng với tổng vốn đầu tư lên tới 200 triệu USD trong giai đoạn 1. Trong Dự án này, Minh Đức sẽ đóng vai trò là đơn vị chính cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực cho toàn bộ dự án với tổng giá trị gói thầu giai đoạn 1 là hơn 33 tỉ đồng.

Với kinh nghiệm 16  năm cung cấp cọc và thi công ép cọc cho rất nhiều dự án Nhà xưởng, Nhà máy đòi hỏi yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, Minh Đức tự tin dự án USI sẽ hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng Chủ đầu tư đã đề ra. Dự kiến Dự án sẽ khởi công ngay trong tháng 9 và hoàn thành vào tháng 5/2021.

 

098 454 6666